Vận chuyển hàng hóa Good Deal TRADING

Good Deal ra mắt vào tháng 1/2016- là dự án giúp các doanh nghiệp, cá nhân người Việt tại Malaysia có thể dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Malaysia về Việt Nam hết sức thuận lợi và an toàn”

Good Deal Trading® là công ty vận chuyển hàng hóa hàng đầu tại Malaysia. Với lợi thế là công ty có trụ sở tại Malaysia và am hiểu phong tục địa phương nên Good Deal Trading mang tới Quý khách hàng một dịch vụ chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam hết sức nhanh chóng, an toàn và chuyên nghiệp.

Chúng tôi phục vụ

Dịch vụ thân thiện, nhanh chóng

Tại Good Deal, tất cả khách hàng có thể biết được lộ trình, ngày giờ chính xác khi họ sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Hàng hóa được đảm bảo an toàn

Với quy trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa khép kín của Good Deal - Quý khách sẽ không phải lo lắng về rắc rối, mất mát, hư hỏng hàng hóa của mình.

Hướng tới sự hài lòng của khách hàng

"Good Deal không tiếp cận khách hàng bằng những quảng cáo hoa mỹ mà giá trị thực chất dịch vụ của Good Deal sẽ được nhìn nhận và đánh giá từ chính nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng"

MẠNG LƯỚI GOOD DEAL TRADING

Thành lập năm 2016 bởi người sáng lập Lee Cindy và những người bạn có đam mê và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics. Good Deal Trading hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, xuất nhập khẩu, kinh doanh ngoại hối, chuyển phát nhanh, kho bãi quy mô lớn và chuyên nghiệp tại Malaysia.

NHÂN SỰ Good Deal Trading

"Vẫn còn là một doanh nghiệp trẻ, nhưng Good Deal Trading đang ngày càng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình nhằm phục vụ cho các khách hàng được tốt hơn..."
Lee Cindy
CEO Good Deal Trading
Good Deal không tiếp cận khách hàng bằng những quảng cáo hoa mỹ mà giá trị thực chất dịch vụ của Good Deal sẽ được nhìn nhận và đánh giá từ chính nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng"
Quỳnh Carol
Marketing Manager
Good Deal Trading

MỘT SỐ DỊCH VỤ KHÁC CỦA GOOD DEAL TRADING